loading...

Go Future

Du học Pháp & tour tham quan trường

Go Future – Du học Pháp, hình thức du lịch kết hợp tham quan trường và tìm hiểu đời sống.

 Tư vấn miễn phí dành cho các bậc phụ huynh và học sinh đang có kế hoạch du học.

Go Future, đồng hành – gắn kết cùng Bạn trong suốt hành trình du học Pháp.

Tư vấn du học Pháp

 • Ngoài các danh lam thắng cảnh, Go Future cùng bạn tham quan những trường đại học danh tiếng nhất của Pháp nơi đã sản sinh nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới. Chính những chuyến đi này sẽ chắp cánh và tạo động lực cho bạn và thế hệ tương lai những định hướng mới trong cuộc đời.
 • Du học là một quá trình đầy gian nan và thử thách. Chúng tôi, những thành viên Go Future hiểu rõ điều này hơn bất cứ ai bởi bản thân chúng tôi cũng đã trải qua hành trình này. Thay vì chỉ tư vấn cho các bạn trong bước đầu du học, chúng tôi muốn đồng hành và gắn kết cùng bạn trong suốt cả quá trình ở bên Pháp.
 • Chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết mọi khó khăn gặp phải trong học tập và cả cuộc sống đời thường.
 • Cùng Go Future, các bạn sẽ THÀNH CÔNG trên con đường học vấn của mình !

Tư vấn du học Pháp

Gói hỗ trợ này giúp bạn chuẩn bị mọi thủ tục cần thiết để bạn có thể sang Pháp theo học tại một trường đại học. Gói này bao gồm:

 • Tư vấn giúp bạn tìm trường, tìm ngành học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của bạn.
 • Tư vấn giúp bạn chọn được Trung tâm tiếng Pháp hoặc tiếng Anh uy tín để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất.
 • Giúp bạn dịch, công chứng các giấy tờ dự tuyển.
 • Giúp bạn viết CV và thư nguyện vọng để có khả năng được nhận vào các trường tốt nhất.
 • Tư vấn giúp bạn cách trả lời phỏng vấn để được kết quả tốt nhất.
 • Giúp bạn hoàn tất thủ tục visa một cách nhanh nhất.

Gói hỗ trợ này bao gồm gói Khởi đầu + nhiều hỗ trợ khác khi bạn bước sang Pháp học. Gói này bao gồm các điều khoản hỗ trợ thêm:

 • Tư vấn giúp bạn phương tiện (khi bạn vừa xuống máy bay) đến thành phố mà bạn học với chi phí thấp nhất.
 • Tư vấn giúp bạn tìm, thuê được nhà tại những khu phố an toàn với mức giá hợp lý
 • Tư vấn giúp bạn mở tài khoản ngân hàng với nhiều ưu đãi.
 • Giúp bạn khai hồ sơ xin hỗ trợ tiền thuê nhà.
 • Tư vấn giúp bạn phương pháp học để có thể thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.
 • Hỗ trợ và khuyến khích bạn để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất.
 • Tư vấn giúp bạn chọn được những trung tâm học tiêng Pháp với giá rẻ.
 • Tư vấn giúp bạn cách chi tiêu một cách tiết kiệm, hợp lí.

Gói hỗ trợ này bao gồm gói Khởi đầu, Tương lai và nhiều hỗ trợ khác khi bạn kết thúc việc học:

 • Tư vấn giúp bạn tìm kiếm việc làm.
 • Tư vấn giúp bạn mua nhà.

Hệ thống các trường Đại học tại Pháp

Paris

Trường Đại học Sư phạm Paris

Đây là trường Đại học đào tạo những tài năng lớn nhất của Pháp: 13 người được giải Nobel; 10 người đạt giải Field (giải thưởng danh giá nhất thế giới cho các nhà toán học) và một số thủ tướng, triết gia. Hiển nhiên, yêu cầu tuyển sinh của trường rất cao, chỉ dành cho những thí sinh thật sự tài năng. Nơi đây , nhà toán học Ngô Bảo Châu đã học lấy bằng Thạc sỹ nghiên cứu.


Đại học Panthéon-Assas (Paris II)

Nằm ngay tại trung tâm Paris, trường đại học Panthéon-Assas xứng đáng là một điểm tham quan của bạn. Ngôi trường là sự hài hòa giữa cổ kính và hiện đại. Tác giả bài này cũng có may mắn được làm việc tại ngôi trường này trong hai năm. Trường Đại học Paris II nổi tiếng bởi ngành luật, và cũng đào tạo các lĩnh vực khác như: quản trị nhân lực, khoa học kinh tế, tin học, truyền thông…


Đại học bách khoa Paris

Đại học bách khoa Paris là một trong các trường đại học ở Pháp có thứ hạng cao trên thế giới và nằm trong Top 50 trường Đại học đào tạo kỹ sư và công nghệ với phương châm “Vì tổ quốc, khoa học và vinh quang”.

Có khoảng 3.000 sinh viên theo học tại trường, trong đó 30% là sinh viên quốc tế. Số sinh viên Việt Nam theo học trường này chủ yếu là những người được giải quốc gia, quốc tế về toán học, vật lý và hóa học.


Đại học Paris-Sud (Paris 11)

Đại học Paris-Sud (Paris 11) đứng hạng 189 thế giới, gồm có 4 trường thành viên ở ngoại ô phía Nam Paris. Trường giảng dạy các ngành khoa học tọa lạc ở Orsay, xa trung tâm Paris nhất, trong khuôn viên 200 mẫu Anh này có cả rừng và vườn thực vật. Trong số các trường đại học ở Pháp, Đại học Paris-Sud hãnh diện có chương trình học đào tạo tất cả các ngành nghề trong lĩnh vực khoa học tự nhiên.


Trường Hec Paris

Trường Hec được Thời báo tài chính (Financial Time) đánh giá là trường số một tại Châu Âu về chuyên ngành quản lý thương mại trong nhiều năm liền. 12 vị trí tổng giám đốc trong 40 tập đoàn lớn nhất của Pháp là cựu sinh viên của trường Hec. Hiện tại có khoảng 4500 sinh viên đang theo học, trong đó có 20% là du học sinh nước ngoài.


Trường ESSEC Business School

ESSEC là một Grande École về kinh doanh, nhận được cả 3 chứng chỉ AACSB, EQUIS và AMBA. Trường được thành lập vào năm 1907 và có 5200 sinh viên. Chương trình Thạc sĩ Quản lý chủ đạo của trường được tạp chí Financial Times đánh giá tốt thứ 3 trên toàn thế với trong 3 năm liên tiếp vào năm 2016.

Lyon

Viện khoa học ứng dục quốc gia thành phố Lyon

Lyon là một trong những thành phố sở hữu nhiều trường đại học hàng đầu cả nước Pháp, nổi bật nhất phải kể đến INSA Lyon (Institut National des Sciences Appliquées à Lyon – Học Viện Quốc gia về Khoa học Ứng dụng tại Lyon) chuyên đào tạo kỹ sư trong nhiều lĩnh vực quan trọng trong đời sống như cơ khí, xây dựng, điện, công nghệ thông tin… Các sinh viên Việt Nam theo học kỹ sư tại các trường này đều dễ dàng tìm được việc làm tại Pháp sau khi ra trường.

Nguồn : insa-lyon.fr


Trường đại học Claude Bernard Lyon

Claude Bernard Lyon 1 có thế mạnh đào tạo về khoa học, công nghệ, y tế và thể thao. Trường hiện tiếp nhận trung bình 45.000 sinh viên mỗi năm. Năm 2016 trường được xếp hạng 77 trong top 100 trường Đại học trên thế giới có cải tiến hiệu quả trong giảng dạy.

Nguồn: mathnet.ru


Trường đại học Lumière Lyon 2

Trường đại học Lyon 2 là một trường đại học danh giá thứ hai tại Pháp trong nghiên cứu Văn học và Ngôn ngữ, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học kinh tế, Chính trị và Luật. Hiện nay có khoảng 30 000 sinh viên theo học tại trường trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế.

Nguồn : lyoncitecampus.fr

Bordeaux

Trường đại học Bordeaux

Bordeau, thành phố di sản toàn cầu của UNESCO, mang lại một môi trường học tập năng động, trẻ trung, dễ chịu và có phần quý tộc do thành phố này là thủ phủ của những lâu đài rượu vang danh tiếng.

Thế nên, chẳng có gì lạ khi các trường đại học ở đây tập trung các ngành liên quan đến rượu. Bạn có thể lựa chọn một trong bốn hướng theo đuổi : sản xuất, thương mại, dịch vụ và quản lý rượu.

Université de Bordeaux có rất nhiều khóa học từ hệ cấp bằng của trường đại học (diplôme universitaire) đến cử nhân và thạc sĩ về Rượu học, Du lịch rượu, Môi trường rượu vang. Nếu muốn học kinh doanh rượu, bạn có thể tìm hiểu chương trình Master 2 Quản lí kinh doanh Rượu và Rượu mạnh của IAE de Bordeaux, hay các khóa MBA ở INSEEC Bordeaux chuyên đào tạo về Marketing và Quản lí rượu.

Nguồn: u-bordeaux.fr


Trường Bordeaux Sciences Agro

Với những ai muốn học thiên về kĩ thuật sản xuất rượu, chúng ta có thể theo học tại trường Bordeaux Sciences Agro.

Nguồn: pinterest.com

Nice

Trường đại học Nice-Sophia Antipolis

Nice, một thành phố miền Nam nước Pháp, được thiên nhiên ưu đãi có cả núi lẫn biển. Nổi bật nhất trong các trường đại học ở Nice là trường Nice-Sophia Antipolis. Là một trường đại học tổng hợp, trường đào tạo các ngành học trải dài từ Quản trị kinh doanh, Luật và khoa học chính trị, Kinh tế Đối ngoại, Nghệ thuật đến Khoa học nhân văn, Y, Hoá sinh…

Du học sinh Việt tới Nice chủ yếu học các ngành về Quản lý kinh tế, Luật, Truyền thông công chúng, Kỹ sư… Việc du học tại thiên đường du lịch này là một kỉ niệm không bao giờ quên đối với nhiều cựu du học sinh.

Nguồn: unice.fr

Lille

Trường đại học Lille 1

Lille, thành phố nằm về phía Bắc của nước Pháp, là vùng đô thị lớn thứ tư sau Paris, Lyon và Marseille. Đại học Lille 1 nổi tiếng về các lĩnh vực khoa học và công nghệ, đặc biệt có rất nhiều các sinh viên Việt nam đang theo học.

Nguồn: letudiant.fr


Học viện SKEMA

Skema là một trường tư thục nổi tiếng của Pháp. Các chuyên ngành chính tại trường bao gồm quản lý, kinh doanh, truyền thông, môi trường, tài chính,… Tại đây, bạn có thể lựa chọn chương trình tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Nguồn: actu.fr

Strasbourg

Đại học Strasbourg

Thành phố Strasbourg nằm giữa ngã tư châu Âu, được ví von như “trái tim của Châu Âu” bởi từ thành phố này bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các quốc gia khác như Đức, Thụy Sĩ hay nước Ý. Trường đại học Strasbourg là một trường đại học công lập lâu đời và rất danh tiếng của Pháp. Đây là một trong các trường đại học lớn ở Pháp với bề dày lịch sử kéo dài gần 5 thế kỷ với 4 giải Nobel được trao cho những nhà nghiên cứu đang làm việc tại trường.

Nguồn : droit.unistra.fr

Bạn muốn đăng ký tour tham quan trường?

Vui lòng nhập thông tin bên dưới, Chúng tôi sẽ liên lạc với Bạn ngay.