loading...

Thiên nhiên có sức mạnh chữa lành. Những áp lực học tập và làm việc, tiếng ồn, khói bụi có thể làm bạn kiệt sức. Về với Thiên nhiên để tái tạo năng lượng. Family Camping team có thể giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tuổi nào thì tham gia được

Các hoạt động của Family Camping có nhiều cấp độ khó khác nhau và sẽ được ghi chú trong các chương trình cụ thể. Cấp độ đơn giản như Cắm trại Hồ Trị An phù hợp với bé từ 2 tuổi trở lên.

Người lớn không đi cùng trẻ em có tham gia được không?

Được ạ. Các chuyến đi phù hợp cho cả gia đình có trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, vì đoàn có trẻ em nên có một số hoạt động dành cho trẻ em nên chương trình diễn ra chậm hơn, ít mạo hiểm hơn.

Bạn luôn được hoan nghênh để cùng tham gia với các “gia đình và những đứa trẻ” để tâm hồn được vui vẻ!

Người nước ngoài có tham gia được không?

Được. Đội ngũ Family Camping có thể giao tiếp lưu loát tiếng Anh với các bạn người nước ngoài và sẽ phiên dịch cơ bản để các thành viên trong nhóm có thể hiểu nhau và gắn kết hơn. Tuy nhiên, để trải nghiệm của các bạn trọn vẹn hơn, Family Camping có thể thiết kế riêng chương trình phiên bản tiếng Anh cho các bạn.

Thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 1 lần sau khi xác nhận dịch vụ. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

 • Chỗ chỉ được giữ sau khi Family Camping nhận được đầy đủ thông tin người tham dự.
 • Chỗ sẽ được tạm giữ chờ thanh toán trong vòng 2 ngày, sau ngày này Family Camping có thể hủy và dành chỗ cho người đăng ký sau.

Điều kiện hủy

Hơn 21 ngày trước ngày khởi hành: không mất phí.

Từ 7 đến 21 ngày trước khởi hành: Phí hủy 50% giá trị tour.

Trong vòng 7 ngày hoặc ngay ngày khởi hành: Phí hủy 100% giá trị tour.

Điều kiện chuyển tour

Trước 7 ngày trước khi khởi hành: Không mất phí chuyển đổi.

Từ 3-4 ngày trước khi khởi hành: Phí chuyển 30% giá trị tour.

Từ 1-2 hoặc ngay ngày trước khởi hành: Phí chuyển 100% giá trị tour.

Vệ sinh cá nhân

Mỗi đất trại có điều kiện vệ sinh khác nhau. Do đặc thù của các chuyến du lịch sinh thái, hầu hết các điểm chúng ta hạ trại không có phòng vệ sinh xây kiên cố. Ban tổ chức có trang bị lều vệ sinh và thay đồ. Trong lều vệ sinh có cung cấp, ghế ngồi và túi nilon tự hủy thân thiện môi trường để chứa chất thải. Bạn cần gói chất thải cẩn thận và để đúng nơi quy định để chúng tôi chôn lấp.

Chúng tôi khuyên bạn mang theo khăn giấy ướt cho vệ sinh cá nhân vì nước sạch ở nơi cắm trại rất hạn chế được ưu tiên phục vụ ăn uống.

Nơi cắm trại có sóng điện thoại không?

Phần lớn các điểm cắm trại là xa khu dân cư nên có thể không có sóng điện thoại. Tuy nhiên có một vài nhà cung cấp mạng di động có sóng ở vùng hẻo lánh tốt hơn các mạng khác.

Tiêu chuẩn lều ngủ thế nào?

Lều, túi ngủ (mền) và tấm cách nhiệt sẽ được trang bị cho từng gia đình. Lều Family Camping là các loại lều chống UV và mưa hiệu quả. Quý khách tự trang bị đèn pin cá nhân và các vật dụng trang trí theo sở thích.

Lều trang bị theo số khách như sau: Lều đôi cho gia đình 2 người, lều 4 cho gia đình 3-4 người. Nhóm 5-6 người sẽ được bố trí 1 lều đôi & 1 lều 4.

Nếu bạn đi một mình sẽ được ngủ ghép với 1 khách khác. Trường hợp bạn thích sự riêng tư vui lòng đóng thêm phụ phí 100,000 để được bố trí lều riêng.

Hỗ trợ y tế

Ban tổ chức Family Camping được trang bị các kỹ năng sơ cấp cứu tại chỗ (first aid skills) và luôn mang theo túi y tế trong tất cả các chuyến đi cùng bạn. Các thành viên của Family Camping đã được huấn luyện về sơ cấp cứu tại chỗ.

Nếu sự cố cần hỗ trợ y tế chuyên nghiệp, ban tổ chức sẽ ưu tiên hỗ trợ di chuyển người bị nạn đến cơ sở y tế gần nhất và hỗ trợ khai báo bảo hiểm khi cần thiết.

Family Camping khuyến khích các bạn mang theo túi y tế cá nhân cơ bản, chi tiết những vật dụng cần chuẩn bị mời bạn vui lòng xem mục “Tôi cần chuẩn bị gì cho chuyến đi”

Điểm lên xe và trả khách

Điểm lên xe vòng xoay Hồ Con Rùa đoạn giữa Phạm Ngọc Thạch và Võ Văn Tần, nơi đây có nhận giữ xe 24/24. Đia điểm trên Google như sau:

Tôi cần chuẩn bị gì cho chuyến đi?

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một tinh thần sẵn sàng cùng gia đình trải nghiệm thiên nhiên, tạm rời xa các tiện nghi cuộc sống. Chúng tôi khuyến khích bạn trò chuyện với các thành viên dự định đi cùng để giúp họ chuẩn bị tinh thần.

Kế đến, bạn nên chuẩn bị thể chất trước ngày đi bằng cách:

 • Tăng cường vận động thể dục thể thao,
 • Ăn uống đủ chất và tăng cường vitamin đặc biệt là men tiêu hóa, sữa chua.
 • Trước ngày khởi hành, không nên thức khuya hoặc uống nhiều rượu bia để đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi được trọn vẹn.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra điều kiện thời tiết để mang vật dụng cá nhân cho phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý cho từng thành viên

 • Y tế dự phòng: Family Camping có chuẩn bị túi y tế cho cả đoàn gồm các vật dụng cơ bản tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn mang theo 1 túi y tế cá nhân để thuận tiện hơn khi cần. Túi có thể gồm bông, băng cá nhân, dung dịch sát khuẩn và một số thuốc cơ bản như hạ sốt, men tiêu hóa, tiêu chảy, chống dị ứng.
 • Kem chống nắng, xịt muỗi cá nhân (ví dụ Remos), cồn rửa tay khô, khẩu trang.
 • Nón rộng vành, dù, áo mưa, kính mát, quạt tay hoặc xài pin.
 • Quần áo nhẹ, dài tay, nhanh khô. Áo ấm phù hợp.
 • Đèn pin cá nhân, sạc dự phòng.
 • Giày dép phù hợp cho từng địa hình, khuyến khích mang sandal quanh đất trại. Khi xuống hồ, xuống biển các bạn nên mang giày đi biển hoặc vớ dày bảo vệ bàn chân.
 • Áo phao, kính bơi nếu cần.
 • Dao cá nhân, bật lửa, khăn giấy.
 • Dụng cụ vệ sinh cá nhân khác.

Các nguyên tắc an toàn

An toàn là tiêu chí hàng đầu khi tổ chức các hoạt động trải nghiệm tại Family Camping và chúng tôi mong các gia đình hợp tác tuân thủ các nguyên tắc an toàn cơ bản như:

 • Luôn mặc áo phao khi đi hoặc chơi trên sông, hồ, biển.
 • Luôn theo sự hướng dẫn của ban tổ chức.
 • Không đốt lửa ngoài khu vực bếp quy định

Bạn sẽ được mua bảo hiểm du lịch khi tham gia các hoạt động của Family Camping.

Hot Deals mới nhất

Du lịch có nhất thiết phải xa xỉ? Family Camping luôn có những Hot Deals khuyến mãi tốt nhất dành cho Bạn…

Những địa điểm riêng, độc đáo

Những địa điểm đặc biệt làm nên điều tuyệt vời cho buổi cắm trại của Bạn…